Nikaah Song Lyrics- Arjun | Ali Brothers

Nikaah Song Lyrics in English and Hindi is Latest Punjabi Song Sung by Arjun Ft. Ali Brothers. With Also Music Given by Avvy Sra. While ” Nikaah ” Song Lyrics are Written by Farmaan. This Music Video Featuring Artist’s are Shraddha Arya, Arjun and video has been Directed by Bhinnder Burj.

Nikaah Song Lyrics

Nikaah Song Details

Song TitleNikaah
SingerArjun Ft. Ali Brothers
Lyrics Farmaan
MusicAvvy Sra
CastShraddha Arya, Arjun
DirectorBhinnder Burj
Music LabelGringo Entertainments

Nikaah Lyrics

[ Lyrics in English ]

Nikah Hai Nikah hai
Nikah hai ohda
mere naalo v naata
Tabah hai ohda
Kini mohobbat karda si
Me muho ki dassa
Uthe betha allah gawah hai ohda

Nikah Hai Nikah hai
Nikah hai ohda
mere naalo v naata
Tabah hai ohda

Mera ishq ohde lai
Mitti de mull da e
Na galli ohdi bhulla
Na sheher bhulda e

Haaye Kithe java kisnu
Dukh sunana me
Eh vekhan nalo changa e
Marjva me

Farmaan nu hasde nu pagal banaya
Eh ta sabto vadda gunah hai ohda
Nikah Hai Nikah hai
Nikah hai ohda
mere naalo v naata
Tabah hai ohda

Na dharti nu fark koi
Na badla nu hona
Ohde bina ta mera
Aithe hi nark hona
Din hove ya raat me tera
Vichoda sekunga
Apna ishq me hor kise na
Janda vekhunga

Bina khamba de panchi warga ho jana
Ode jande jande sab kuch mera kho jana
Ik deewana hunda c na bhulna kade v
Beshak halle ohnu chaa hai ohda

Nikah Hai Nikah hai
Nikah hai ohda
mere naalo v naata
Tabah hai ohda

Mene suna hai Usne sab mukammal kar liya hai
Wah ji wah ishq karne ka
Ye sila diya hai

Qabool Hai bol ke Qabool kr liya
Farmaan ke farman ko fizul kr diya
Jannat ke waado ko jannat na mili
Ae khuda kyu meri na mannat suni

Nikah Hai Nikah hai
Nikah hai ohda
mere naalo v naata
Tabah hai ohda…

[ Lyrics in Hindi ]

निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालो वी नाता
तबाह है ओहदा
किनी मोहब्बत करदा सी
में मुहो की दास
उठे बेथा अल्लाह गवाह है ओहदा

निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालो वी नाता
तबाह है ओहदा

मेरा इश्क ओहदे लाई
मिट्टी दे मुल दा ई
न गली ओहदी भुल्ला
ना शहर भुलदा ई

हाय किठे जावा किसनु
दुख सुनाना मे
एह वेखन नलो चंगा ई
मरजवा मे

फरमान नु हस्दे नु पागल बनाया
एह ता सबतो वड्डा गुनाह है ओहदा
निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालो वी नाता
तबाह है ओहदा

न धरती नु फ़र्क कोई
ना बदला नू होना
ओहदे बिना ता मेरा
ऐथे ही नरक होना
दिन हो या रात में तेरा
विचोडा सेकुंगा
अपना इश्क में होर किस ना
जांदा वेखुंगा

बिना खंबा दे पांची वर्गा हो जाना
ओडे जाने जंदे सब कुछ मेरा खो जाना
इक दीवाना हुंडा सी न भुलना काडे व
बेशक हले ओहनू चा है ओहदा

निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालो वी नाता
तबाह है ओहदा

मैंने सुना है उसे सब मुकममल कर लिया है
वाह जी वाह इश्क करने का
ये सिला दिया है

क़बूल है बोल के क़बूल कर लिया
फरमान के फरमान को फिजुल कर दिया
जन्नत के वाडो को जन्नत ना मिलिश
ऐ खुदा क्यू मेरी न मन्नत सुनी

निकाह है निकाह है
निकाह है ओहदा
मेरे नालो वी नाता
तबाह है ओहदा…

Written By- Farmaan

If Found Any Mistake in above lyrics?, Please let us know using contact form with correct lyrics!

Nikaah Music Video